KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

.

.

Sáng nay, hòa chung khí thể cả nước, trường Tiểu học số 1 Hòa Châu long trọng tổ chức khai giảng năm học mới- năm học 2014-2015.
       Về dự buổi lễ của nhà trường có các ông (bà) là đại diện phòng GD&ĐT Hòa Vang, Đảng ủy-UBND xã Hòa Châu, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và 426 học sinh của trường. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường đã đón 103 em học sinh lớp 1 ở 3 khu vực Quan Châu, Dương Sơn và Giáng Đông. Trong buổi lễ, thầy Thái Văn Thỏa-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diến văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường, ông Nguyễn Bình- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hòa Châu đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh đồng thời trao tặng 15 xuất quà của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang cho học sinh nghèo hiếu học
      Sau phần Lễ là phần hội. Phần Hội diễn ra sôi nổi với màn múa lân đẹp mắt đến từ các em học sinh khối 5 của nhà trường. Nội dung của Hội là các trò chơi dân gian, các trò chơi nhỏ thu hút tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia.
     Buổi lễ khai giảng diễn ra vừa trang nghiêm vừa vui nhộn đã tạo niềm phấn khởi cho thầy và trò bước vào năm học mới.


Tác giả bài viết: Ngô Thị Lý