09:32 EST Thứ năm, 15/11/2018

TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015

Chủ nhật - 10/08/2014 23:10

Hôm nay, ngày 11 tháng 8 năm 2014, trường Tiểu học số 1 Hòa Châu tổ chức tựu trường sau hơn 2 tháng nghỉ hè.
       Hơn 400 học sinh đã có mặt trong ngày tựu trường, các em đến trường trong không khí vui vẻ, hồ hởi đón chào năm học mới. Trong những ngày này, các em được gặp lại bạn bè, làm quen với cô giáo chủ nhiệm mới, làm vệ sinh và trang trí phòng học. Ngoài ra các cô giáo chủ nhiệm còn hướng dẫn cho các em chuẩn bị sách vở, tổ chức học nội qui học sinh, xây dựng qui ước lớp học và hình thành tổ chức lớp . Đặc biệt trong năm học này, toàn trường đón hơn 90 học sinh lớp 1, các cô giáo chủ nhiệm lớp đang tập cho các em làm quen với các hoạt động mới, môi trường học tập mới. Những ngày tựu trường đã tạo cho thầy và trò tâm thế vào học chính thức ngày 18/8/2014.

Thầy và trò đang làm vệ sinh trường lớp

Các cô giáo dạy lớp 1 đang hình thành nề nếp cho học sinh lớp mình

Các lớp đang xây dựng qui ước lớp học