17:31 EDT Chủ nhật, 20/05/2018

TRƯƠNG TIỂU HỌC SÔ1 HÒA CHÂU TỔ CHỨC VUI HỘI TRUNG THU CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

Thứ hai - 28/09/2015 05:04

Chiều 25 tháng 9 (nhằm ngày 13 tháng 8 ÂL) vửa qua, Ban hoạt động ngoài giờ lên của nhà trường phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức Vui hội Trung thu cho học sinh toàn trường.
    Buổi sinh hoạt đã thu hút 453 em học sinh của nhà trường ở hai khu vực Quan Châu và Giáng Đông tham gia. Mở đầu chương trình là màn múa lân rộn ràng, độc đáo thu hút sự tập trung của học sinh. Bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng và vị đại diện cha mẹ học sinh cho thấy được sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục.  Nhân dịp này, Ban HĐNGLL cũng đã huy động các mạnh thường quân trong và ngoài nhà trường phát quà cho 15 em học sinh nghèo vượt khó, đây là một hoạt động nhân đạo tạo điều kiện cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm cơ hội học tập. Rồi nhiều hoạt động nữa liên tiếp diễn ra như trò chơi nhỏ, xiếc, văn nghệ, giao lưu với chị Hằng và anh Cuội... Đáng chú ý nhất là phần thả bong bóng ước mơ, những chiếc bong bóng đủ màu sắc mang theo mơ ước của các em học sinh bay cao, bay xa. Cuối chuơng trình, anh Cuội và chị Hằng phát quà trung thu cho các em, được nhận quà ai nấy đều phấn khởi, vui mừng. Hội Trung thu đã để lại trong mỗi học sinh niềm hân hoan, tạo khí thế cho các em học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh của chương trình "Vui hội Trung thu"

Xem tiếp...