17:33 EDT Chủ nhật, 20/05/2018

TRƯƠNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA CHÂU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CC-VC NĂM HỌC 2015-2016

Thứ hai - 28/09/2015 03:54

Để đánh giá lại những hoạt động đã làm được và chưa làm được trong năm học 2014-2015, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2015-2016, sáng ngày 23 thàng 9 vừa qua, trường Tiểu học số 1 Hòa Châu tổ chức Hội nghị CC-VC năm học 2015-2016.
Về dự Hội nghị cùng với nhà trường có bà Lê Thị Vâng- chuyên viên PGD&ĐT Hòa Vang, ông Lê Đức Hùng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hòa Châu, ông Huỳnh Cao Trí- Phó Chủ tịch UBND Xã Hòa Châu, các ông bà trong ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng 34 cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường. Trong Hội nghị, thầy giáo Thái Văn Thỏa - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết được những mặt tích cực và những mặt tồn tại trong năm qua, đồng thời cũng đã đưa ra Hội nghị thảo luận phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016. Hội nghị cũng đã lĩnh hội các ý kiến phát biểu của lãnh đạo Phòng, Xã và của Hội cha mẹ học sinh. Sau một buổi, Hội nghị thành công tốt đẹp, đưa ra được  Nghị quyết và đã được 100% CB-GC-NV nhà trường thống nhất.
       Một số hình ảnh của Hội nghị

Thầy giáo Thái Văn Thỏa điều khiển thảo luận Hội nghị.

Ông Huỳnh Cao Trí - PCT UBND xã Hòa Châu phát biểu với Hội nghị

Bà Lê Thị Vâng- Chuyên viên PGD&ĐT Hòa Vang phát biểu với Hội nghị