08:45 EDT Thứ tư, 16/10/2019

PHHS SƠ KẾT KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 14/01/2019 01:44
PHHS SƠ KẾT KÌ I NĂM HỌC 2018-2019

Học kỳ 1 năm học 2018-2019 đã kết thúc ngày 05/01/2019, nhìn lại thời gian chỉ  1/2 năm học, có thể thấy rõ nhà trường đã làm được rất nhiều hoạt động. Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của học kỳ 1, đẩy mạnh công tác phối kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh để thúc đẩy các hoạt động Dạy – Học cùng các hoạt động chung của nhà trường. Ngày 13/01/2019, trường Tiểu học số 1 Hòa Châu long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Ban đại diện CMHS sau đó họp phụ huynh tại các lớp.
* Thành phần tham dự Hội nghị:
- Về phía nhà trường có: Cô  Ngô Thị Mai  – Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Đặng Chiến – Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
- Về phía Phụ huynh học sinh có:
+ Ông: Đoàn Tấn Thanh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; 04 vị Thường trực của Trường
+ Các ông, bà  là chi hội trưởng của 17 lớp trong toàn trường.
* Hội nghị diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc và phấn khởi. Hội nghị đã được nghe Cô Ngô Thị Mai  –  Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả các hoạt động của nhà trường trong học kỳ 1 năm học 2018-2019. Thông báo công khai trước phụ huynh học sinh kết quả kiểm tra định kì – cuối học kì 1 các môn học. Công khai một số nguồn kinh phí huy động từ các nhà tài trợ được nhà trường sử dụng trong học kỳ 1 để phụ huynh nắm được và tiếp tục giám sát. Phấn khởi trước những kết quả mà nhà trường đạt được trong học kỳ 1, các đại biểu phụ huynh đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi trước thay đổi diện mạo của nhà trường từng ngày.
Sau khi hội nghị Nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp xong. Nhà trường tổ chức họp phụ huynh các lớp thông báo kết quả học tập của các em học sinh đến phụ huynh.

Người đưa tin( HT)