22:57 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

KHAI GIẢNG NĂM HỌC NĂM HỌC 2013-2014

Thứ năm - 05/09/2013 21:10

Hôm qua, hòa chung với khí thế cả nước chào đón năm học mới, trường tiểu học số 1 Hòa Châu long trọng tổ chức Khai giảng năm học 2013-2014.
    Về dự buổi lễ của nhà trường có các ông (bà) là đại diện lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Hòa Vang, Đảng ủy-UBND xã Hòa Châu, ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV và 411 học sinh của trường. Đặc biệt trong năm học này, nhà trường đã đón 90 em học sinh lớp 1 ở 3 khu vực Quan Châu, Dương Sơn và Giáng Đông. Trong buổi lễ, thầy Thái Văn Thỏa-Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diến văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường, ông Nguyễn Phụ- Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Châu đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Bài phát biểu của thầy giáo Lê Văn Phước- Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Hòa Vang làm cho toàn thể lễ trường chú ý lắng nghe, trong bài phát biểu của mình thầy đã định hướng cho nhà trường những nhiệm vụ trong tâm cần nâng cao trong năm học 2013-2014 và những mong muốn của cấp trên đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
      Sau phần Lễ là phần hội. Phần Hội diễn ra sôi nổi với màn múa lân đẹp mắt đến từ các em học sinh khối 5 của nhà trường. Nội dung của Hội là các trò chơi dân gian, các trò chơi nhỏ thu hút tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia.
     Buổi lễ khai giảng diễn ra vừa trang nghiêm vừa vui nhộn đã tạo niềm phấn khởi cho thầy và trò bước vào năm học mới.

Thầy Hiệu trưởng cùng các cô giáo đón các em học sinh lớp 1 vào trường.

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới

Lễ chào cờ

Thầy Thái Văn Thỏa nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Huyện Hòa Vang

Thầy Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo xã Hòa Châu

Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Ông Nguyễn Phụ- Phó Bí thư Đảng ủy xã Hòa Châu đọc thư của Chủ tịch nước

Thầy giáo Lê Văn Phước- Huyện ủy viên, Trường Phòng GD&ĐT Hòa Vang phát biểu ý kiến

Đại diện học sinh của trường phát biểu ý kiến

Học sinh nghèo của trường nhận quà của Quỹ bảo trợ trẻ em

Học sinh nghèo của trường nhận quà của Hội khuyến học xã Hòa Châu

Màn trình diễn múa lân khai mạc Hội của học sinh lớp 5.

Trò chơi "Thi ăn bánh tráng" của học sinh khối 3 và 4

Trò chơi "Đoàn tàu siêu tốc" dành cho học sinh khối lớp 1-2