14:22 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

Hội thi văn nghệ Thiếu nhi mừng xuân mới - mừng Đảng quang vinh

Thứ sáu - 29/01/2016 03:58

Một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng nhiệm kỳ 2016-2020, Hội đồng Đội kết hợp với sở Giáo dục-Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi văn nghệ Thiếu nhi mừng xuân mới- mừng Đảng quang vinh.
Trong hội thi này, Liên Đội trường Tiểu học số 1 Hoà Châu vinh dự được Hội đồng Đội và Phòng GD&ĐT Hoà Vang giao nhiệm vụ luyện tập một tiết mục tham gia. Với sự nổ của cô giáo Tổng phụ trách, sự quan tâm của BGH, sự hổ trợ của Chi đoàn, sự ủng hộ của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự hứng thú, say mê văn nghệ của các em học sinh, tiết mục hát múa liên khúc Trời mưa, trời gió - Đi chợ thành công trong tràn pháo tay nhiệt tình của khán giả. Với làn điệu dân ca khu năm mộc mạc, gần gũi, dễ đi vào lòng người, sự thể hiện nhí nhảnh, dễ thương của các em học sinh, bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam được tái hiện với những hoạt động quen thuộc mà bất cứ người dân Việt nào xem qua cũng không khỏi xao xuyến, hồi ức lại tuổi thơ của mình. Kết quả đã không phụ sự nổ lực của thầy và trò nhà trường, tiết mục đã được Ban giám khảo đánh giá cao và công nhận đạt giải A. Đây là niềm vinh hạnh của thầy và trò trường Tiểu học số 1 Hoà Châu.