14:26 EDT Thứ tư, 21/08/2019

global html

Tin tức-Thông báo

global about

Tài nguyên

Trang nhất » Tin Tức-Thông báo » Tin tức nhà trường

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 29/01/2019 01:40
HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2018-2019

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM HỌC 2018-2019
       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Trường Tiểu học số 1 Hòa Châu đã tổ chức “Hội thi chúng em kể chuyện   theo sách” thành công tốt đẹp!.
       Về tham dự Hội thi là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 504 em học sinh được tuyển chọn từ các cuộc thi tại lớp. Các em đã thể hiện 12 câu truyện đến từ khối lớp 1 đến khối 5.  Đây là cơ hội để các em được thể hiện tài năng của mình trước tập thể với sự  phấn khởi và hào hứng nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
      Đây là một hoạt động ngoại khoá nhằm tuyên truyền, giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện và nhà trường đang lưu giữ và làm phong phú thêm hoạt động hướng dẫn đọc sách của thư viện. Thông qua đó phát động phong trào đọc và làm theo sách, báo trong toàn trường, khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hoá thực sự bổ ích cho các em học sinh.
      Hội thi thực sự trở thành một sân chơi đầy ý nghĩa nhằm giáo dục đạo đức, phát triển kỹ năng sống và củng cố thêm kiến thức mà các em đã được học trong giờ chính khoá, đồng thời giúp các em hiểu biết thêm về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo, lòng biết ơn ông bà, cha mẹ. và yêu quê hương đất nước. Từ đó các em cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức, có tình cảm đẹp và hành động đúng, phấn đấu xứng đáng là con ngoan trò giỏi, chủ nhân tương lai của đất nước.
      Kết thúc hôi thi Ban tổ chức quyết định trao giải cho 12 em trong đó các em xuất sắc nhất em Ngô Thùy Trâm  lớp ¼, em Phan Quang Bảo lớp 1/1, em Nguyễn Thị Phước Ngộ 2/1, em Nguyễn Thị Hoàng Vũ lớp 3/3 và em Đỗ Bảo Uyên  lớp 5/1 đạt xuất sắc trong cuộc thi.
      Cuộc thi diễn ra thành công và đem lại niềm vui cho học sinh toàn trường.
                                                                                       Nguồn HT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT