09:51 EST Thứ năm, 15/11/2018

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CÁC LỚP NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ sáu - 15/09/2017 05:24
Thực hiện Thông tư số 55/TT-BGD&ĐT ngày 22 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc ban hành Điều lệ Ban đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS), sáng ngày 09/9/2017, Trường Tiểu học Số 1 Hòa Châu đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS các lớp năm học 2017 – 2018.
Tham dự Hội nghị có bà Ngô Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường, ông Đặng Chiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Kiều Thị Tuyết – Thư kí Hội đồng, bà Trần Vy Linh – Tổng Phụ trách Đội TNTP và 15 thành viên Ban đại diện CMHS của 15 lớp.

Mở đầu Hội nghị, bà Ngô Thị Mai – Hiệu trưởng nhà trường đã điều hành cử Ban đại diện CMHS trường gồm 5 thành viên. Tiếp đến, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục chủ trì cuộc họp để Ban đại diện CMHS trường cử Trưởng ban, Phó Trưởng ban và các ủy viên. Kết quả như sau:
       1. Ông             Đoàn Tấn Thanh                        - Trưởng ban

2. Ông             Ngô Văn Ta                               - Phó Trưởng ban

3. Bà               Trần Thị Bích Nhung                   - Ủy viên
       4. Ông             Nguyễn Quang Hiếu                   - Ủy viên                                                                                            5. Bà              Nguyễn Nữ Như Quỳnh Loan       - Ủy viên

Tác giả bài viết: QL