03:29 EDT Thứ ba, 02/06/2020

global html

Tin tức-Thông báo

global about

Tài nguyên

Trang nhất » Tin Tức-Thông báo » Tin tức nhà trường

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HÒA CHÂU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thứ năm - 22/10/2015 21:27
.

.

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015, Công đoàn trường Tiểu học số 1 Hòa Châu tổ chức nhiều hoạt động trong đoàn viên công đoàn.
  Đầu tiên là thi đá bóng giữa các tổ công đoàn. Những cầu thủ không chuyên, lâu nay chỉ biết cầm phấn, mặc áo dài, nhưng bây giờ với trang phục thể thao ra sân đầy hào hứng. Các trận đấu diễn rất căng thẳng và quyết liệt, cuối cùng quán quân thuộc về đội tuyển của tổ Văn phòng, Tiếp đến là các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, đổ nước vào chai. Các trò chơi này diễn ra cũng không kém phần hấp dẫn. Và kết quả phần thắng nhảy bao bố thuộc về tổ Văn phòng, đổ nước vào chai thuộc về tổ 4-5. Cuối cùng là phần lễ và liên hoan. Trong buổi lễ, Công đoàn trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/10 và phát thưởng cho 05 đoàn viên đạt danh hiệu Phụ nữ 2 giỏi tiêu biểu 5 năm. Trong ngày này, các cô giáo không chỉ là người thầy, vận động viên mà còn là một người nội trợ giỏi, các cô đã trổ tài nấu nướng của mình bằng các món ăn tự làm trong buổi liên hoan (mỗi tổ công đoàn 1 món ).
    Các hoạt động diễn ra  tạo được niềm phấn khởi trong mỗi đoàn viên, tăng sự gần gũi, đoàn kết nội bộ công đoàn.
    Hình ảnh các hoạt đông:
 
 Tác giả bài viết: Ngô Thị Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

LIÊN KẾT