09:56 EST Thứ năm, 15/11/2018

CÁC HOẠT SỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HOÀ CHÂU

Chủ nhật - 24/04/2016 22:29

Thực hiện công văn sô 17KH-PGD của phòng GDĐT Hoà Vang về việc tổ chức các hoạt dộng hưởng ứng "Ngày sách Việt Nam", chiều ngày 22/4/2016 vừa qua, bộ phận chuyên môn, thư viện và Đội TNTPHCM của trường phối hợp tổ chức "Ngày hội đọc sách năm học 2015-2016".
Ngày hội thật sôi nổi với sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh, thầy cô giáo nhà trường. Trong ngày hội diẽn ra nhiều hoạt động mang tính giáo dục cao. Các em học sinh có dịp tham quan những gian hàng trưng bày sách với nhiều chủng loại như sách tham khảo, sách thiếu nhi, sách giáo khoa...Bên cạnh đó, nhà trường còn phát động phong trào tặng sách cũ cho thư viện và cũng đã nhận được một số sách do các em học sinh quyên góp được. Đặc biệt trong ngày này, các em được đọc sách trong một không gian thật thoải mái, thật khoáng đãng, dưới gốc bàng mát rượi trên sân trường. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách trong học sinh và giáo viên. Từ các hoạt động này, hứa hẹn sẽ có những hoạt động hấp dẫn hơn, tạo nên sự say mê đọc sách trong nhà trường.